NETFLIX

NETFLIX นับว่าเป็นแพลตฟอร์มในการดูหนังออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย วันนี้เว็บ gme-movie.com ของเราจึงอัพโหลด หนังเน็ตฟลิก สนุกมาก เอาไว้ให้รับชมกันได้แบบฟรีครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น หนังเกาหลี NETFLIX 2023 เรื่องใหม่หนังฝรั่ง หนังไทย หนังญี่ปุ่น หรือจะเป็น ซีรี่ย์เน็ตฟลิก พากย์ไทย ที่ติดตามรับชมกันได้แบบยาวทุกเรื่องกดดูผ่านเว็บได้แบบฟรีไม่มีเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดแน่นอน 

หนัง NETFLIX น่าดู มีเรื่องไหนบ้าง กดดูออนไลน์ฟรีได้ทันที

หนัง เน็ตฟิก น่าดู วันนี้มีเรื่องไหนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น หนังไทยในเน๊ตฟิก หรือ หนังเอเชีย หนังฝรั่ง เราก็มีให้เลือกดูได้ครบ จบในเว็บเดียว แนะนําหนัง NETFLIX Pantip เรื่องเด็ด ๆ เอาไว้พร้อมรีวิวและเรื่องย่อให้อ่านประกอบการตัดสินใจพร้อมให้กดดูออนไลน์ได้ฟรีทันที สนใจเรื่องไหนก็เข้ามาดูได้อย่างครบถ้วน ใครที่กำลังมองหาว่า เน๊ตฟิก มีอะไรดูบ้าง ก็เข้ามาอัพเดทเรื่องใหม่ที่น่าสนใจกับเราได้ทันที

หนัง NETFLIX พากย์ไทย ซับไทย ดูได้แบบไม่ต้องมีโฆษณาคั่น

หนัง เนตฟลิค พากไทย แปลไทย รวมเอาไว้ให้ดูได้ครบทุกเรื่อง กดเลือกดู หนังเนตฟลิค เสียงไทย ฟรี ได้แบบไม่ต้องมีโฆษณาคั่นกลางเรื่องให้เสียอรรถรสในการดู ติดตาม ดูหนังพากย์ไทย สนุก ๆ ได้ครบทุกแนว ครบทุกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็คชั่น หนังผี หนังไทย หรือจะเป็นการแนะนำเรื่องยอดนิยม เนตฟลิก พากย์ไทย เกาหล ก็มีให้เลือกรับชมได้ครบทุกเรื่องแน่นอน 

  

 • Mr. Harrigan’s Phone 

Mr. Harrigan’s Phone โทรศัพท์คนตาย หนังใหม่ เน็ตฟิก พากษ์ไทย ที่สร้างมาจากเรื่องสั้นของราชาเรื่องสยองขวัญสตีเฟน คิงโดยจะพูดถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มขี้เหงาเคร็กที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ เขาได้เข้าไปตีสนิทและคอยอ่านหนังสือให้คุณฮาร์ริแกน” นักธุรกิจมหาเศรษฐีสูงวัยที่อาศัยอยู่ตามลำพังเหมือนกันจนคุณฮาร์ริแกนซื้อลอตเตอรี่เป็นของขวัญ วันหนึ่งเคร็กก็ถูกรางวัลจึงซื้อ iPhone ตอบแทนให้กับคุณฮาร์ริแกน ต่อมาเมื่อคุณฮาร์ริแกนเสียชีวิตลง เคร็กจึงใส่ iPhone เครื่องนั้นลงไปในโลงศพของเขา แล้วเรื่องเหนือธรรมชาติก็เกิดขึ้น 

  

 • Slumberland 

Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ ดูหนังเน็ตฟิก ภาษาไทย ที่เกี่ยวความฝันของเด็กสาวนีโม่ที่เคยอาศัยอยู่กับพ่อเพียงสองคน ต่อมาพ่อของเธอได้พลัดตกเรือแล้วจมหายลงไปในผืนน้ำ เธอจึงต้องมาอาศัยอยู่กับฟิลิปผู้เป็นอาซึ่งไม่เคยดูแลเด็กมาก่อน ทั้งสองคนจึงเต็มไปด้วยความไม่เข้าใจกัน ระหว่างนั้นนีโม่ก็เริ่มฝันเกี่ยวกับดินแดนสลัมเบอร์แลนด์ เธอได้พบกับจอมโจรในโลกแห่งความฝันฟลิปที่กำลังตามหาไข่มุกวิเศษเพื่อขอพร นีโม่จึงขอติดตามไปด้วยเพื่อหวังให้พ่อของเธอคืนชีพมาอีกครั้ง 

  

 • The Mummy (1999) 

The Mummy เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก หนังผีเน็ตฟลิก ยอดนิยมที่สนุกกับฉากแอคชั่นไปด้วยกัน โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของฟาโรห์พระเจ้าเซติที่ 1 ซึ่งจับได้ว่าอิมโฮเทปเป็นชู้กับราชินีของตนเอง เขาจึงสั่งให้ประหารอิมโฮเทปแต่ก็ถูกอิมโฮเทปสังหารเสียเอง ในจังหวะที่อิมโฮเทปกำลังจะชุบชีวิตคนรักของตนขึ้นมาก็ถูกจับไปทำเป็นมัมมี่ทั้งเป็น และเมื่อมีการขุดค้นพบสุสานหลังนี้ในปัจจุบัน จึงเป็นการไปปลุกสิ่งชั่วร้ายในอดีตขึ้นมา และคำสาปของมัมมี่อิมโฮเทปจึงเริ่มต้นขึ้น 

  

 • The Gray Man 

The Gray Man ล่องหนฆ่า หนังแอคชั่น NETFLIX พากย์ไทย ที่ได้นักแสดงนำชื่อดังทั้ง “Ryan Gosling” และ “Chris Evans” เรื่องราวจะพูดถึงคอร์ท เจนทรี่มือสังหารชั้นเยี่ยมของโครงการลับเซียร์ร่า CIA ซึ่งมีโค้ดเนมว่า “SIX” เขาได้รับภารกิจให้ไปสังหารอาชญากรจนเริ่มรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากล ซ้ำร้ายเขายังต้องถูกตามล่าโดยทหารรับจ้างลอยด์ แฮนเซ่นที่รู้การเคลื่อนไหวของเขาแทบจะทุกฝีก้าว เขาจะรับมือกับสถานการณ์นี้อย่างไร และอะไรคือเบื้องหลังของภารกิจลับนี้กันแน่ 

หนัง NETFLIX พากย์ไทย เต็มเรื่อง รวมตอนพิเศษครบทุกตอน

ดูหนังออนไลน์ จากแพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง NETFLIX กันได้แบบเต็มอรรถรส ไม่ว่าจะเป็น หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง แบบตอนเดียวจบหรืออยากติดตามกันแบบยาวก็ ดูซีรี่ย์ NETFLIX พากไทย ฟรี กันได้ตลอดทั้งคืน รวบรวม หนังเกาหลี เน็ตฟลิค พากษ์ไทย เต็มเรื่อง เอาไว้ให้ดูกันแบบไม่มีอั้น มีครบทั้งตอนธรรมดาและตอนพิเศษ แถมยังมีเรื่องยอดฮิตแนะนำเอาไว้บนหน้าแรกของเว็บไซต์ให้กดดูกันได้อย่างสะดวก 

10 อันดับหนัง NETFLIX วันนี้ แนะนำหนังดีที่คนดูมากสุดตลอดกาล

10 อันดับหนังเน็ตฟลิก วันนี้ 2023 มีเรื่องไหนบ้างที่น่าดูที่สุด ทางเว็บ gme-movie.com ได้จัดอันดับ 10 หนัง NETFLIK ที่คนดูมากสุดตลอดกาล เอาไว้ให้เลือกรับชมกันได้ง่าย ๆ รวมถึงยังมีการจัดทำลิสต์รายการ Top 10 เน๊ตฟลิกวันนี สำหรับในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์ แต่ละเดือน เพื่อให้ผู้ติดตามได้เข้ามาเลือกรับชมกันได้ง่าย ๆ มีครบทุกแนวแม้กระทั่ง หนังการ์ตูน รับรองเลยว่าแค่เปิดเว็บไซต์เข้ามาก็มีอะไรดูกันอย่างแน่นอน 

  

 • Re/member 

Re/member ตามล่าศพสยอง หนังใหม่ เน็ตฟลิค วันนี้ ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น โดยจะเป็นเรื่องราวชีวิตของเด็กสาวม.ปลายอาสึกะ โมริซากิซึ่งมักจะปลีกวิเวกอยู่ตามลำพัง จนวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับวิญญาณเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาขอให้ช่วยตามหาร่าง แม้เธอจะไม่ตั้งใจช่วย แต่เมื่อเธอหลับตาลงแล้วลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในโรงเรียนและมีเพื่อนอีก 5 คนที่เจอเหตุการณ์แบบเดียวกัน พวกเขาจะต้องตามหาชิ้นส่วนร่างกายของเด็กสาวโดยที่มีปีศาจคอยตามไล่ล่า หากหาได้ไม่ครบก็จะต้องวนเวียนกลับมาตามหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และพวกเขาจะจบวงจรนี้ได้อย่างไร ต้องไปติดตามกัน 

  

 • The Strays 

The Strays คนหลงทาง หนังเน็ตฟิกแนะนําพากย์ไทย ที่มีเรื่องราวซับซ้อน ตัดสลับไทม์ไลน์วนเวียนหลายช่วง โดยจะพูดถึงตัวละครหลักคือเนฟสาวน้อยผิวสีที่ไปเปลี่ยนสีผิวของตัวเองให้เป็นสีขาว จนเธอได้พบกับชายหญิงผิวสีคู่หนึ่งและครอบครัวของพวกเขาใกล้ ๆ เมือง หลังจากนั้นเธอก็เริ่มมีอาการแปลก ๆ จนกลายเป็นเรื่องราวสุดระทึกที่จะเฉลยออกมาในภายหลังว่าเนฟมีตัวตนที่แท้จริงเป็นอย่างไร 

  

 • The School for Good and Evil 

The School for Good and Evil โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว หนังดัง เน็ตฟิก อันดับ 1 ในไทยวันนี้ ซึ่งจะพูดถึงโรงเรียนแห่งเวทมนตร์ที่แบ่งออกมาเป็นสองขั้วอย่างชัดเจนระหว่างความดีและความชั่ว “โซฟีและอกาธา” คือเพื่อนสนิทจากหมูบ้านเดียวกันที่ต้องมาอยู่ในโรงเรียนนี้และได้ไปอยู่ในขั้วที่แตกต่างกับรูปลักษณ์ภายนอกของพวกเธอเป็นอย่างมาก โซฟีที่มีรูปร่างหน้าตาสวยงามกลับได้ไปอยู่ฝั่งชั่วร้าย และอกาธาที่ใคร ๆ ก็หาว่าเธอเป็นแม่มดกลับได้ไปอยู่ฝั่งความดี ทั้งคู่จึงเริ่มมีกำแพงต่อกันและยังมีผู้มืดมิดเข้ามาแทรกระหว่างมิตรภาพของเธอทั้งสองคนอีกด้วย 

  

 • Unlocked 

Unlocked หนังเกาหลี NETFLIX น่าด ซึ่งจะพูดถึงพนักงานสาวการตลาดนามิที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปและเล่นโซเชียลอย่างเช่นผู้คนทั่วไป แต่วันหนึ่งเธอเมาหนักจนทำโทรศัพท์หาย จากนั้นมุนยองชายหนุ่มที่เก็บโทรศัพท์ของเธอมาคืนก็ติดตามเธอไปทุกหนทุกแห่ง ทั้งการดักฟังโทรศัพท์ แอบดูผ่านกล้อง และยังพยายามเข้าถึงแอพต่าง ๆ ภายในโทรศัพท์ของเธอโดยมีเป้าหมายสุดท้ายคือการฆาตกรรม ในจังหวะที่เธอกำลังจิดตกก็ได้จีมัน” ตำรวจสายสืบที่กำลังตามสืบคดีหนึ่งซึ่งมีความเชื่อมโยงกันเข้ามาพอดี

ดูหนัง NETFLIX เกาหลี ดูกันได้แบบฟิน ๆ มีทั้งซีรี่ย์และหนังตอนเดียวจบ

หนังเกาหลี เน็ตฟลิก ล่าสุด มีเรื่องไหนน่าสนใจ เว็บไซต์ของเราก็นำมาอัพเดทให้ดูกันแบบฟรีสนุกกับ หนังเกาหลีน่าดู ได้ทั้ง หนังเกาหลีเน็ตฟิกตอนเดียวจบ หรือจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี NETFLIK ฟิน ให้นอนยิ้มจิกหมอนได้ตลอดทั้งคืน รวมเอาไว้ทั้งหนังย้อนยุค หนังกำลังภายใจ หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ว่าสนใจหนังแบบไหนรับประกันว่าเรามี หนังเกาหลีทุกเรื่อง ที่คุณต้องการเลยทีเดียว  

ดูหนัง NETFLIX ฟรี ไม่ต้องเสียค่าสมาชิก อัพเดทเรื่องใหม่ ๆ ทุกวัน

ดูหนังเน๊ตฟิครี แบบไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิก ไม่ต้องเติมโปรอะไรก็เข้ามา ดูหนังเน็ตฟิคฟรีตลอด ได้โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่าย มีการอัพเดท ดูหนังเน๊ตฟิก 2023 เข้ามาให้ติดตามกันได้อย่างรวดเร็ว จะเป็นหนังแบบ FULL HD หรือ <หนังชนโรง> ก็รับชมกันได้ที่ เว็บดูหนัง NETFLIX ขนาดใหญ่ gme-movie.com ของเราเพียงเว็บเดียว ดูสนุกแชร์ให้เพื่อนดูด้วยได้แบบสบายรับประกันว่าบันเทิงกันได้แบบเต็มพิกัด 

หนังน่าดู NETFLIX 2023 รวมหนังเรื่องเด็ด ๆ ดูได้ด้วยภาพชัด 4K

รวม หนังน่าดูเน็ตฟลิค พากไทย อัพเดทใหม่ ๆ เข้ามาให้ทุกวัน ไม่ว่าจะมี หนังใหม่เน๊ตฟิค 2023 เรื่องไหนออกมาก็ติดตามรับชม หนัง เน็ตฟลิกพากย์ไทย และซับไทยได้ที่เว็บของเราด้วยภาพที่คมชัดสูงสุดระดับ 4K ระบบเสียง Dolby Surround แบบจัดเต็ม ดูหนังใหม่ 2023 ทุกเรื่องได้แบบเพลิน ๆ มีจัดทำลิสต์หนังยอดฮิตพร้อมเรื่องย่อให้ติดตามได้อย่างสะดวกสบาย อ่านรีวิวจบแล้วก็กดดูผ่านระบบออนไลน์ฟรีกันต่อได้เลย 

  

 • 20th Century Girl 

20th Century Girl หนังเกาหลีเน็ตฟลิค พากย์ไทย 20 เซนจูรี รักนี้ซาบซ่า แนวรักโรแมนติกปนดราม่าซึ้ง ๆ เศร้า ๆ ซึ่งจะพูดถึงเหตุการณ์ในปี 1999 สาวน้อยมัธยมปลายยอนดูได้ป่วยเป็นโรคหัวใจและจำเป็นต้องบินไปผ่าตัดที่อเมริกา แต่เธอก็ไม่ยอมไปเพราะแอบหลงรักแบคฮยอนจินเพื่อนสนิทของเธออย่างนาโบราจึงเสนอตัวเข้ามาช่วยเพราะต้องการให้เธอยอมรับการรักษา นาโบราตามสืบเรื่องราวของแบคฮยอนจินจนไปตกหลุมรักเพื่อนสนิทของเขาคือ “พุงอุนโฮ” แต่เรื่องราววุ่นวายมากขึ้นเมื่อแบคฮยอนจินกลับมาตกหลุมรักนาโบราด้วย 

  

 • Warriors of Future 

Warriors of Future นักรบแห่งอนาคต หนังในเน็ตฟลิกพากษ์ไทย ที่มาจากฮ่องกง โดยจะเป็นเรื่องราวในอนาคตปี 2055 ที่เทคโนโลยีอันล้ำหน้ากลับมาทำร้ายผู้คนบนโลก ไม่ว่าจะเป็นปัญหามลภาวะ ความอดอยาก รวมไปถึงโรคระบาดต่าง ๆ โครงการสกายเน็ตจึงถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อกรองอากาศ แต่ก็มีปัญหาใหม่คืออุกกาบาตที่นำสิ่งมีชีวิตคล้ายพืชแพนโดร่าเข้ามายึดครองโลก รัฐบาลจากทั่วโลกจึงต้องร่วมมือกันเพื่อทำลายล้างแพนโดร่าให้หมดสิ้น 

  

 • Your Place or Mine 

Your Place or Mine รักสลับบ้าน หนังรักเน๊ตฟิคพากย์ไทย ที่พูดถึงชีวิตของเด็บบี้หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสกับแจ็คลูกชายของเธอและเพื่อนสนิทปีเตอร์” แต่ก็มีเรื่องราวให้ทั้งคู่ที่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างสุดขั้วต้องมาสลับบ้านกันดูแลเป็นเวลาถึง 1 สัปดาห์ ช่วงเวลาระหว่างนั้นจึงทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ที่แต่ละคนไม่เคยสังเกตมาก่อน และยังค้นพบด้วยว่าในใจลึก ๆ ของตนเองนั้นต้องการอะไรมากที่สุดกันแน่ 

  

 • Bullet Train 

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า หนัง NETFLIX แนะนํา เสียงไทย ที่ได้ทั้งฉากแอคชั่นมันส์ ๆ และความสนุกจากเรื่องราวสุดแสนโกลาหล เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นมาจากนักฆ่าระดับพระกาฬเลดี้บัก” ที่ตั้งใจจะมาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแต่ก็มีภารกิจซ้อนเข้ามาให้ทำแทนนักฆ่าอีกคนโดยเขาจะต้องนำกระเป๋าใบหนึ่งออกมาจากรถไฟชิงกันเซ็ง แม้จะดูเป็นภารกิง่าย ๆ แต่รถไฟขบวนนั้นกลับเต็มไปด้วยนักฆ่าชื่อดังมากมาย และทุกคนล้วนมีเป้าหมายอยู่ที่กระเป๋าใบเดียวกัน เรื่องราวการต่อสู้ที่วุ่นวายจึงบังเกิดขึ้น 

หนังใน NETFLIX ล่าสุด 2023 ดูผ่านเว็บได้แบบไม่ต้องโหลด

คุณสามารถเข้ามาติดตาม หนังในเน๊ตฟิค ล่าสุด ผ่านเว็บของเราได้ครบทุกเรื่อง มีทั้ง หนังในเน็ตฟิก 2023 เรื่องใหม่ล่าสุดและเรื่องเก่าให้ดูได้โดยไม่มีวันหมดอายุ ไม่มีลิงก์เสีย กดดู หนังดีตลอดกาล เรื่องต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์โดยตรงได้แบบไม่ตองดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเสริมอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวาย หนังใน NETFLIK สนุกเรื่องไหนกำลังเป็นกระแส หรือมีหนังในแพลตฟอร์มอื่นนอกจาก NETFLIX เรื่องไหนที่น่าสนใจก็เข้ามาดูกับ gme-movie.com ได้เลย รับประกันว่าไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายอะไรเลยแม้แต่บาทเดียว